Giới Thiệu

Lời đầu tiên, KHÁCH SẠN NGỌC ANH xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

KHÁCH SẠN NGỌC ANH là khách sạn tiện nghi sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 sao tọa lạc tại thị trấn Gia Ray - trung tâm phát triển của huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai. Tuy Gia Ray - Xuân lộc không phải là một trung tâm du lịch tuy nhiên ở đây có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động phát triển ở rất nhiều ngành nghề, đặc biệt có khu công nghiệp Xuân Lộc tập trung nhiều công ty sản xuất. Chính vì vậy nơi đây thường xuyên đón rất nhiều doanh nhân, chuyên viên của các công ty đên công tác và làm việc. Bên cạnh đó ở gần trung tâm Gia Ray có khu du lịch Hồ Núi Le tuy còn mang nhiều hoang sơ nhưng cũng là điểm đến khá thú vị. Và hàng năm rất nhiều người đến tham quan, lễ cầu tại Khu Di Tích Núi Chứa Chan - Gia Lào.

 

Để đáp ứng nhu cầu dừng chân nghỉ nghơi cho viễn khách, KKHÁCH SẠN NGỌC ANH đã chuẩn bị một cơ sở với sự đầu tư tốt về vật chất trang thiết bị với tiện nghi đầy đủ cho khách hàng. KHÁCH SẠN NGỌC ANH luôn mong muốn mỗi khách hàng khi đến lưu trú tại đấy đều cảm thấy thực sự hài lòng và thoải mái nhất. Chính vì vậy ban quản lý khách sạn luôn chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Các phòng nghỉ được thiết kế rất đẹp mắt, ấm cúng và sang trọng, nội thất chăn drag gối nệm sạch sẽ mang đến giấc ngủ ngon cho từng khách hàng.

 

Với sự phục nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên luôn luôn mang đến cảm giác thân thiện cho khách hàng. Quý khách có thể chọn phòng đơn, phòng đôi hay phòng ba giường tùy theo số lượng khách đến lưu trú. Ngoài ra đối với các đoàn khách cùng doanh nghiệp đến nghỉ chân tại đây, KHÁCH SẠN NGỌC ANH có chuẩn bị không gian phòng họp sức chứa lớn phục vụ nhu cầu tổ chức các cuộc họp.

Khu vực nhà để xe rộng rãi, an toàn, thoải mái và có chỗ đậu xe hơi

 

KHÁCH SẠN NGỌC ANH hân hạnh được phục vụ quý khách


Chúc Quý khách có kỳ nghỉ thật vui vẻ và thoải mái

ACB
ABBANK
AGRIBANK
DONGA
VIETCOMBANK
VIETINBANK
VPBANK